Đêm diễn của BLACKPINK có thể bị huỷ vì đường lưỡi bò?

04:39 | 23/07/2023

Ngày biểu diễn cận kề, fan  BLACKPINK vẫn lo lắng vì chưa có câu trả lời chính thức từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Lịch diễn của BLACKPINK tại sân vận động Mỹ Đình chính thức được công bố là ngày 29/7 và 30/7. Trước đó, vé xem nhóm nhạc nữ này được bán hết nhanh chóng dù giá khá cao. Ngày diễn ra buổi biểu diễn đã đến gần, các công tác chuẩn bị cũng dần hoàn thiện nhưng khán giả lại đang lo lắng trước thông tin sự kiện sẽ bị huỷ.

BLACKPINK biểu diễn tại SVĐ Mỹ Đình vào 29 và 30/7

Đáp lại tin đồn trên, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết sẽ họp bàn với các bên liên quan vào 24/7. Sau đó mới chính thức đưa ra câu trả lời.

Khán giả đang lo lắng trước thông tin sự kiện sẽ bị huỷ

Trước đó, phía tổ chức sự kiện BLACKPINK đến Việt Nam bị nghi ủng hộ đường lưỡi bò. Cụ thể,  tối 4-7, mạng xã hội xuất hiện thông tin website chính thức của iMe Entertainment có đăng bản đồ “đường lưỡi bò” ngay tại trang chủ. Phía công ty tổ chức cũng đã lên tiếng giải thích và xin lỗi về vụ việc.

BLACKPINK sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc. Nhóm ra mắt năm 2016 và nhanh chóng trở thành thần tượng toàn cầu. BLACKPINK sở hữu lượng fan hùng hậu ở nhiều nước trên thế giới. Mỗi sản phẩm âm nhạc của 4 mỹ nhân này đều được công chúng nồng nhiệt đón chào. Hiện BLACKPINK đang thực hiện tour lưu diễn toàn cầu mang tên Born Pink 2023. Việt Nam sẽ là điểm đến cuối cùng tại châu Á của tour diễn này.

Hoàng Hằng (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *