Đỗ Hoàng Dương “đánh úp” bằng màn tỏ tình Cody cực đáng yêu

13:06 | 16/03/2021

Màn “mượn dịp tỏ tình” này của Đỗ Hoàng Dương đã được cộng đồng fan boylove chờ đợi từ lâu. 

Sau hơn 2 tuần kết thúc web drama boylove “Em là chàng trai của anh”, tối ngày Valentine Trắng 14/3, Đỗ Hoàng Dương đã “đánh úp” người hâm mộ bằng clip tỏ tình Cody cực dễ thương.

Dù chỉ có thời lượng 46 giây và 6 câu hát trong ca khúc “Tình Yêu Xanh Mượt” – OST thứ hai của web drama “Em là chàng trai của anh” nhưng đã đủ làm bao khán giả mê mệt. Bởi với những ai đã theo dõi web drama “Em là chàng trai của anh” đều rất yêu mến cặp đôi nam chính Bạch Dương – Nhật Nam do Đỗ Hoàng Dương và Cody thủ vai. Trong phim, cả hai đã có một cái kết đẹp. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong đợi Đỗ Hoàng Dương và Cody sẽ còn mang tới nhiều điều ngọt ngào, thú vị hơn nữa. Vì vậy clip tỏ tình Cody nhân ngày Valentine Trắng này của Đỗ Hoàng Dương cũng được xem là món quà nhỏ gửi tới người hâm mộ đã ủng hộ cả hai suốt thời gian qua.

Với giai điệu vui tươi, hoà cùng nét dễ thương, nhí nhảnh của Đỗ Hoàng Dương, clip tỏ tình mau chóng gây “bão” mạng xã hội, được hội “hủ nữ” chia sẻ nhiệt tình. Nhiều khán giả còn bày tỏ sẽ “mượn” clip này của Đỗ Hoàng Dương để gửi tới một nửa nhân ngày đặc biệt này ngay và luôn. Không chỉ vậy, người hâm mộ còn phấn khích hơn khi soi ngay chi tiết Đỗ Hoàng Dương và Cody mang giày đôi, chứng minh độ chesmitry trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi không kề sát cạnh nhau.

Đặc biệt hơn, cách đây vài ngày, nhà sản xuất web drama “Em là chàng trai của anh” cũng hé lộ photo teaser và timeline dự án MV “Tình yêu xanh mượt” sẽ ra mắt vào ngày 18/3 tới. Bật mí này cùng clip tỏ tình siêu mượt của Đỗ Hoàng Dương càng làm khán giả nóng lòng chờ tới ngày sản phẩm âm nhạc của cặp đôi nam chính “Em là chàng trai của anh” ra mắt.

Có thể nói, dù web drama boylove “Em là chàng trai của anh” đã kết thúc nhưng sức nóng từ bộ phim vẫn còn rất lớn. Bằng chứng là mọi hoạt động của các diễn viên phim, nhất là cặp nam chính Đỗ Hoàng Dương – Cody luôn được khán giả quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Đáng nói, không riêng khán giả Việt mà cộng đồng fan boylove quốc tế cũng dành nhiều tình cảm cho cặp nam chính vì sự dễ thương, chesmitry từ phim tới đời thực. Rất nhiều lời nhắn mong nhà sản xuất “Em là chàng trai của anh” sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 cũng được gửi tới.

Để đáp lại tình cảm này, nhà sản xuất dự án cũng bật mí ngoài MV “Tình yêu xanh mượt” sẽ còn rất nhiều điều thú vị nữa sẽ được ra mắt trong năm 2021, hứa hẹn không phụ sự chờ đợi từ khán giả.

*Link clip: https://www.youtube.com/watch?v=w_IRvPgfFbw

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *