Đỗ Hoàng Dương viết tiếp câu chuyện thanh xuân tươi đẹp sau drama “bạo lực học đường”

14:36 | 10/07/2023

Đỗ Hoàng Dương chứng minh sự nhiệt huyết trên đường đua âm nhạc khi tung tiếp MV thứ 2 trong chuỗi dự án comeback lớn của năm 2023. 

Sau MV Lời Hứa Bỏ Quên – sản phẩm âm nhạc cá nhân đánh dấu màn comeback của Đỗ Hoàng Dương trong năm 2023 ra mắt vào ngày 9/6 vừa rồi, tối ngày 9/7, nam ca sĩ tiếp tục ra mắt teaser MV thứ hai mang tên Khóc Trên Vai Anh. Một tín hiệu cho thấy độ năng suất và tinh thần nhiệt huyết của giọng ca sinh năm 1999 cho lần trở lại âm nhạc này.

Trong teaser MV, vẫn là khung cảnh làng chài ven biển đã xuất hiện ở MV Lời Hứa Bỏ Quên. Tuy nhiên lần này, chỉ có 2 nhân vật là Đỗ Hoàng Dương và anh chàng bạn thân nam chính từ MV đầu tiên. Thay thế cho những cảnh quay về một tuổi trẻ dữ dội tràn ngập drama và bạo lực học đường, thì ở teaser MV Khóc Trên Vai Anh, chỉ có những khoảnh khắc rất tươi đẹp của Đỗ Hoàng Dương và người bạn cũ.

Tuy nhiên, ở cuối teaser, khoảnh khắc Đỗ Hoàng Dương rơi nước mắt trước nam chính cũng tạo nhiều dấu hỏi lớn với khán giả. Bởi ở MV Lời Hứa Bỏ Quên, câu chuyện kết thúc khi nam chính lên xe lên thành phố học đại học, để lại Đỗ Hoàng Dương ở quê nhà với bao nỗi niềm chưa kịp nói. Mặc dù chưa biết nội dung sẽ là một tuổi trẻ tươi đẹp hay dữ dội, nhưng với teaser MV rất nhiều khoảnh khắc đẹp, không thiếu “hint” boylove như thế này vẫn đủ làm người hâm mộ mong đợi tới ngày được xem MV chính thức ra mắt.

Ngoài ra, hai câu hát của Khóc Trên Vai Anh được hé lộ ở cuối teaser cũng mang đến nhiều cảm xúc nhẹ nhàng, trong trẻo dự đoán sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả. Khóc Trên Vai Anh là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Ngọc Dolil.

Trước đó, Đỗ Hoàng Dương đã công bố teaser poster, với hình ảnh anh và nam chính nằm trên bãi biển, không gian bao la trước mắt đẹp tựa poster phim.

Để nói về sự chỉn chu và đầu tư cho các sản phẩm của Đỗ Hoàng Dương, chắc chắn sẽ không cần bàn cãi. Và ở MV thứ 2 này, anh sẽ mang tới khán giả những bất ngờ gì, tất cả sẽ được hé lộ vào lúc 19:00 ngày 12/7 trên kênh Youtube chính thức của Đỗ Hoàng Dương.

*Link teaser MV: https://www.youtube.com/watch?v=NJid1XdlQHk

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *