Hoa hậu Diễm Hương có người mới sau nghi vấn ly hôn chồng thứ 2?

14:46 | 04/07/2020

Thời gian gần đây, người hâm mộ liên tục đồn đoán Hoa hậu Diễm Hương đã ly hôn chồng thứ 2 sau nhiều chi tiết đáng nghi ngờ. Mới đây nhất, với lời chia sẻ “sắp yên ấm” từ Diễm Hương khiến nghi vấn càng trở nên có cơ sở.

Thông tin Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 ly hôn người chồng thứ 2 – Quang Huy râm ran xuất hiện trong vòng 1 năm trở lại đây. Thậm chí, nhiều dân mạng còn phát hiện Diễm Hương đã có “tình mới”. Trước nhiều đồn đoán, người đẹp vẫn giữ im lặng trước truyền thông và khán giả.

Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 - Lưu Thị Diễm Hương
Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 – Lưu Thị Diễm Hương

Mới đây nhất, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2012 bất ngờ chia sẻ một bài viết bất ngờ cho biết bản thân “sắp yên ấm”. Động thái trên cho thấy mối quan hệ hôn nhân của người đẹp và Quang Huy có phần “cơm không lành, canh không ngọt” đúng như dân mạng hoài nghi.

Cụ thể, hoa hậu sinh năm 1990 chia sẻ một bài báo được so sánh cùng đàn chị có tên giống mình kèm dòng trạng thái: “10 năm tròn, con rất vui đã có 1 bài báo được cùng cô, con ngưỡng mộ cô nhưng chưa có dịp gặp . Dù rằng tên con phần nào Mẹ nói là do Ba con ái mộ cô. Và Diễm Hương sắp yên ấm rồi cả nhà. Đừng gắn chữ “ lận đận “ vào Cá nữa nha”.

Dòng trạng thái đầy "ẩn ý" của người đẹp sinh năm 1990
Dòng trạng thái đầy “ẩn ý” của người đẹp sinh năm 1990

Lời chia sẻ “sắp yên ấm” làm nhiều khán giả hoài nghi rằng cô đã có “người mới”. Phía dưới bài viết, đáp lại lời bình luận “Có người mới?” của diễn viên Gia Bảo, Diễm Hương khéo léo trả lời: “Phải tin mình hạnh phúc là hạnh phúc đến ha anh”.

Diễm Hương phản hồi diễn viên Gia Bảo phía dưới bài viết
Diễm Hương phản hồi diễn viên Gia Bảo phía dưới bài viết

Tháng 3 vừa qua, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 cũng chia sẻ trên trang cá nhân một bức ảnh tình tứ cùng một người đàn ông giấu mặt. Đáng chú ý, ở phần tay bàn tay của “nam chính” xuất hiện nốt ruồi khá đặc biệt. Dân mạng tinh ý cho rằng Quang Huy không hề có nốt ruồi tương tự. Bên cạnh đó, người đẹp cũng thường xuyên tiết lộ những tin nhắn mùi mẩn của cô và người đàn ông giấu mặt. Dễ dàng nhận thấy, người đàn ông này quan tâm cô rất nhiều từ miếng ăn đến giấc ngủ.

Hình ảnh tình tứ của Diễm Hương cùng người đàn ông giấu mặt
Hình ảnh tình tứ của Diễm Hương cùng người đàn ông giấu mặt

Diễm Hương từng kết hôn lần đầu và đổ vỡ với đại gia bất động sản Đinh Trường Chinh. Cuộc hôn nhân “lén lút” này khiến Diễm Hương suýt bị tước vương miện do gian dối về tình trạng hôn nhân khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2012 tại Mỹ. Khép lại cuộc hôn nhân đầu tiên đầy thị phi, người đẹp lên xe hoa với Quang Huy vào tháng 9/2015 lúc cả hai đã có con chung.

Diễm Hương bên cạnh người chồng Quang Huy
Diễm Hương bên cạnh người chồng Quang Huy

Những tưởng đời sống hôn nhân của Diễm Hương sẽ yên ấm, hạnh phúc. Thế nhưng từ năm 2017, người đẹp liên tục dính nghi án trục trặc trong hôn nhân dù nhiều lần Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 lên tiếng khẳng định vẫn đang hạnh phúc. Mặc dù vậy, thời gian gần đây Diễm Hương đã không còn phản pháo người hâm mộ khi có thông tin xấu về cuộc hôn nhân của cô.

Huỳnh Khanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *