KHÔNG CHỈ MV, ĐỖ HOÀNG DƯƠNG CHƠI LỚN COMEBACK BẰNG ĐĨA VẬT LÝ CỰC XỊN

15:11 | 17/04/2022

Khiến dân tình ngỡ ngàng với màn lột xác hoàn toàn hình ảnh đáng yêu thường thấy trên poster thông báo comeback âm nhạc sau 2 năm và video ĐỖ HOÀNG DƯƠNG 2022: THE NEW EVOLUTION ngập tràn đồ hiệu, mới đây, Đỗ Hoàng Dương đã tiếp tục hé lộ chi tiết hơn về sản phẩm mới nhất của mình. 

Nếu với teaser poster công bố tên dự án là “Không nói nên lời” và ngày ra mắt 26/4 thì một ngày sau đó, nam ca sĩ Gen Z tiếp tục gây bất ngờ lớn khi tiết lộ sẽ “chơi lớn” phát hành đĩa vật lý, tăng mức độ xịn sò của lần trở lại này.

Trong teaser poster, Đỗ Hoàng Dương với từng nét khuôn mặt vô cùng điển trai tựa búp bê Ken, mặc trang phục phi hành gia hồng nằm giữa nền tuyết trắng, biểu cảm vô hồn, mũi chảy máu. Tất cả tạo nên một tổng thể gây ấn tượng mạnh. So với những hình ảnh đầu tiên thông báo comeback đến teaser poster này là những hình ảnh hoàn toàn trái ngược, khiến rất nhiều khán giả phải thốt lên “Không nói nên lời” trước những “chiêu” thú vị mà Đỗ Hoàng Dương đang hé lộ dần cho sự trở lại của mình. Câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ đang dành cho nam ca sĩ Gen Z là anh sẽ trở lại với dòng nhạc và phong cách, hình ảnh nào?

Việc phát hành đĩa vật lý thời gian gần đây bắt đầu được các ca sĩ Việt Nam thực hiện trở lại nhưng chưa thật sự phổ biến rộng rãi. Thế nên, việc phát hành song song đĩa vật lý cũng khẳng định sự đầu tư cực lớn của Đỗ Hoàng Dương cùng công ty chủ quản cho lần trở lại này. Được biết, đĩa vật lý “Không nói nên lời” của Đỗ Hoàng Dương sẽ phát hành thành hai phiên bản: Regular Version và Limited Edition, và được đầu tư từ thiết kế đến thực hiện chuẩn như những sản phẩm tương tự tại Kpop.

Đúng như thông báo trước đó, đây chính xác là cuộc “tổng tấn công” mang tính cách mạng từ hình ảnh đến đường hướng mà Đỗ Hoàng Dương mạnh tay thực hiện cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Thời gian tới đây, Đỗ Hoàng Dương sẽ còn “nhá hàng” nhiều điều thú vị của sản phẩm âm nhạc “Không Nói Nên Lời” trước khi ra mắt vào ngày 26/04 tới, hứa hẹn đây sẽ là dịp comeback Vpop “bùng nổ” và đáng mong đợi nhất của nam ca sĩ Gen Z..

*Video: https://www.youtube.com/watch?v=King_6veWJ40

Gia Huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *