Phạm Băng Băng kiện Cục Sở hữu trí tuệ Trung Quốc

00:58 | 12/09/2020
Phạm Băng Băng sau khi đăng ký nhãn hiệu mỹ phẩm mang tên mình nhưng không được chấp nhận. Nữ diễn viên đã khởi kiện Cục Sở hữu trí tuệ lên tòa án.

Phạm Băng Băng vừa qua đã thành lập công ty mỹ phẩm riêng. Cô muốn đăng ký tên thương hiệu “FAN BING BING” và “fan bing bing” nhưng không được cục Sở hữu trí tuệ Trung Quốc chấp thuận. Nữ diễn viên đã kiện Cục Sở hữu trí tuệ này ra tòa.

Theo đó ngày 11/9, tờ Sina đã đưa tin Tòa án về quyền sở hữu trí tuệ Bắc Kinh đang xem xét giải quyết vụ kiện của Phạm Băng Băng. Nữ diễn viên được đánh giá có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê luật sư và giành chiến thắng trong các vụ kiện.

Phạm Băng Băng bắt đầu mở nhãn hiệu mỹ phẩm riêng sau khi vướng phải scandal trốn thuế. Tuy nhiên những sản phẩm của người đẹp 38 tuổi vẫn được người hâm mộ yêu thích và tin tưởng. Thu được 20 triệu NDT chỉ trong vòng 4 phút mở bán sản phẩm cho thấy sức hút của cô nàng sau khi ở ẩn.

Phạm Băng Băng vẫn rạng rỡ dù đã 38 tuổi.

Phạm Băng Băng đã bắt đầu xuất hiện trở lại trên các trang bìa tạp chí trong nước sau 2 năm bị phạt. Đồng thời, các tác phẩm có sự góp mặt của người đẹp cũng được phép phát sóng trở lại trên truyền hình.

Lệnh hạn chế xuất hiện của Phạm Băng Băng có thời hạn kéo dài trong khoảng 3 năm, như vậy vào năm 2021 nữ diễn viên có thể tái xuất.

Sau khi vướng vào scandal trốn thuế, nữ diễn viên xinh đẹp đã chia tay Lý Thần, hiện tại cô vẫn chưa có bạn trai mới. Ở tuổi gần 40, Phạm Băng Băng vẫn một mình đối diện với nhiều sóng gió trong sự nghiệp. Chia sẻ với truyền thông, cô cho biết bản thân đã trải qua quãng thời gian cô đơn khi không còn người yêu ở bên cạnh.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *