Thái Từ Khôn bị nghi ép bạn gái phá thai khiến dân tình phẫn nộ

22:57 | 26/06/2023
Sau Viêm Á Luân, Thái Tử Khôn có thể là người tiếp theo mất trắng sự nghiệp sau khi bị khui đời tư bê bối.

Một tuần trở lại đây, giới giải trí xứ Trung như trận địa nóng hổi khi hàng loạt bê bối của nghệ sĩ được đưa lên “thớt”. Mới đây nhất, blogger tên Trương Tiểu Hàn đã khui tin Thái Từ Khôn đã ép một cô gái tên C phá thai. Theo đó ngày 20/5/2021, sao nam đình đám này lần đầu gặp gỡ C tại một quán KTV – Bắc Kinh, thông qua bạn bè giới thiệu. Một tháng sau đó, cô gái này thông báo đã mang thai và hỏi ý kiến Thái Tử Khôn nên xử lý cái thai trong bụng ra sao. Thay vì giữ lại và chịu trách nhiệm, phía nam ca sĩ đã yêu cầu cô gái đi phá thai và sau đó ngày 5/7 cô gái này đã đến bệnh viện phá thai một mình.

Thái Tử Khôn là người tiếp theo bị khui bê bối, sau Viêm Á Luân

Về phái gia đình Thái Tử Khôn, mẹ anh hoài nghi con trai mình bị gài nên mới dẫn đến sự việc trên. Mặt khác, bà cùng liên hệ phía C để bồi thường và liên tục cho lắp camera giám sát trước cửa nhà của cô gái này.

Được biết camera có ghi lại cảnh cô C và 1 người đàn ông khác cùng về nhà lúc 3h sáng. Vì thế mẹ Thái Tử Khôn đã nghi ngờ cô mang thai giả và có liên quan với người đàn ông khác. Nhưng sau đó thám tử đã điều tra ra người đó chỉ là bạn thân của C.

Mẹ Thái Tử Khôn cho rằng con trai bị gài nên mới xảy ra sự việc như trên

Giữa lúc công chúng còn đang bán tín bán nghi, blogger Trương Tiểu Hàn đã tung ra hình ảnh cô C cầm giấy phá thai, cùng đoạn ghi âm mẹ Thái Từ Khôn bàn bạc bồi thường cho cô C 50.000 tệ (1,6 tỷ đồng) khiến cộng đồng mạng vô cùng sốc. Theo lịch trình, Thái Từ Khôn từ Quảng Châu bay đến Bắc Kinh vào ngày 16/5/2021, đến ngày 24/5/2021 từ Bắc Kinh bay đi Thượng Hải. Lịch trình này hoàn toàn trùng khớp với chi tiết Thái Từ Khôn qua đêm ở Bắc Kinh vào ngày 20/5/2021. Tuy nhiên phía đại diện của nam thần tượng vẫn chưa có câu trả lời chính thức về tin đồn trên.

Thái Tử Khôn nổi tiếng sau khi giành vị trí quán quân của chương trình Thanh Xuân Có Bạn vào năm 2018. Sau cuộc thi, nam ca sĩ sinh năm 1998 thu hút lượng fan đông đảo và được truyền thông xứ Trung xếp vào hàng “tứ đại lưu lượng” thế hệ mới của giới giải trí Cbiz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *